-‘๑’ Góc Giải Trí ‘๑’-
Chào mừng các bạn đến với Gocgiaitri, nơi giao lưu, tán gẫu ,gặp gỡ và giải đáp những thắc mắc của các Teen, Very Happy Để sử dụng đầy đủ chức năng của 4rum, bạn vui lòng đăng kí làm member (Có nhiều thứ hay khi làm member lắm đóa ;cuoi

Chúc Các Bạn Vui Vẻ
Thân :)
Latest topics
» đéo có j đâu
Thu Jan 22, 2015 10:47 am by #

» Sell Gem, Eggs, Food Dragon city giá rẻ
Wed Jun 19, 2013 12:10 pm by #

» 2 teen tự sướng
Sun Apr 15, 2012 7:33 am by letuanlinhag

» [FShare] Người mẫu Playboy [18+]
Wed Apr 04, 2012 5:52 am by #

» Show me your body
Wed Mar 28, 2012 6:58 am by #

» 18+ Part 8
Fri Feb 24, 2012 6:36 am by #

» 18+ Part 7
Fri Feb 24, 2012 6:35 am by #

» 18+ Part 6
Fri Feb 24, 2012 6:35 am by #

» 18+ Part 5
Fri Feb 24, 2012 6:34 am by #

Thống Kê
Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 25 người, vào ngày Sat Jun 30, 2018 8:57 pm
Map


Windows Doctor v2.7.1.0 - Bác sĩ máy tính

Go down

Windows Doctor v2.7.1.0 - Bác sĩ máy tính

Bài gửi by # on Tue Aug 30, 2011 1:40 pm

Windows Doctorlà mt công cxut sc hàng đu trong vic dò tìm ra trong hthngnhng li, các nguy cơtìm tàng vanh ninh cũng nhưdch vđtđóđưa ra đnghdownload tđng vnhng bng vá li tht scn thiếtcho hđiu hành khc phc tt các li trên. Không nhng thếWD còn làmt công cgiúpn đnh và tăng tc hthng mt cách hiu qungoàimong điChương trình gm 5 thchc năng:1. System Security:đây là chc năng chính ni bt nht ca WD v1.7 giúp dò tìm các li,các nguy cơm tàng ca hthng mt cách toàn din van ninh, bomt, dch v. Sau khi dò tìm chương trình sđưa ra thông báo đánh giáchi tiết mc đnguy him ca các li tìm được, tđó sgi ý cho bncách ti vcác bn vá li phù hp nht đm bo “đúng thuc– đúng bnh”.o Nhp chn thSystem Security> Nhp nút Scan đdò tìm,Sau đó nhấp Next để xem kết quả chi tiết các nguy cơ mà chương trình tìm ra trên hệ thống của bạn (ở đây nguy cơ nào càng có nhiều sao đỏ thì càng nguy hiểm), chương trình sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ để tải về các bản vá lỗi tương ứng hoặc nếu cảm thấy việc download này là hơi phiền phức thì bạn nhấp chuột vào ngay nút Repair để chương trình tự động dò tìm và cập nhật về các bản vá lỗi tương ứng này vào hệ thống (công việc này đòi hỏi máy tính phải có nối mạng Internet trực tuyến)2. Registry CleanUp:Công ccc mnh giúp ta dn dp thanh lý các khoáRegistry hng haydưtha (rác) do quá trình tháo bphn mm giúp tăngtc vàng đnhhơn hthngo Đánh dấu chọn vào những mục cần dọn dẹp ở của sổ bên phải.

o Nhp nút Scan đbt đu quá trình.
o Nhp nút Clean đtiến hành thanh lý li mà chương trình dò tìm được.
3. Privacy CleanUp:
Công c
giúp dn dp các thành phn lch scác du tích ghi li hotđng ca bn trên máy tính nhm đm bo tính bo mt riêng tưvà giiphóng không gian đĩa cng4. System Speed-Up:Đây là mt chc năng hay giúp gia tc các thành phn trên hthng PCnhm phát huy hết hiu sut ca các thiết bphn mm cũng nhưphncng(WINDOWS, CPU, RAM, SOUND, LAN & GRAPHICS CARD…) giúp mnhtính chyn đnh và nhanh hơnNhp chn nút Analyze đchương trình tđng tiến trình hot đng, sau đó nhp nút Optimize đhoàn tt qui trình.
5. Th
Advanced Tools:Bao gm nhiu tính năng phhtrti đa cho vic qun lý tt Windowsca người dùng nhưxem thông tin phn cng, qun lý tài nguyên, cácthành phn StartUP, các BHO xâm nhp trên hthng, các chương trìnhchy nn…6. Tng kết:Vi nhng tin ích mnh mvà đy hu dng Windows Doctor Pro 1.7 xngđáng là mt chuyên gia không ththiếu trên hthng giúp cho vic làmchWindows ca bn ngày càng ddàng và thun li hơn.Link Download: http://53eeaf2d.linkbucks.com

Download trực tiếp tại đây

Hướng dẫn tải:

Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào để vào trang tải. Sau đó thì bạn bấm vào Regular Download, nếu không thì bạn bấm vào High Speed Download đây là tài khoản trả phí. Chúc các bạn thành công!

__________________________________________________________________________________________________
avatar
#


Tổng số bài gửi : 411
Points : 41398958
Join date : 26/07/2011
Age : 23

Xem lý lịch thành viên http://gocgiaitri.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết