-‘๑’ Góc Giải Trí ‘๑’-
Chào mừng các bạn đến với Gocgiaitri, nơi giao lưu, tán gẫu ,gặp gỡ và giải đáp những thắc mắc của các Teen, Very Happy Để sử dụng đầy đủ chức năng của 4rum, bạn vui lòng đăng kí làm member (Có nhiều thứ hay khi làm member lắm đóa ;cuoi

Chúc Các Bạn Vui Vẻ
Thân :)
Latest topics
» đéo có j đâu
Thu Jan 22, 2015 10:47 am by #

» Sell Gem, Eggs, Food Dragon city giá rẻ
Wed Jun 19, 2013 12:10 pm by #

» 2 teen tự sướng
Sun Apr 15, 2012 7:33 am by letuanlinhag

» [FShare] Người mẫu Playboy [18+]
Wed Apr 04, 2012 5:52 am by #

» Show me your body
Wed Mar 28, 2012 6:58 am by #

» 18+ Part 8
Fri Feb 24, 2012 6:36 am by #

» 18+ Part 7
Fri Feb 24, 2012 6:35 am by #

» 18+ Part 6
Fri Feb 24, 2012 6:35 am by #

» 18+ Part 5
Fri Feb 24, 2012 6:34 am by #

Thống Kê
Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 25 người, vào ngày Sat Jun 30, 2018 8:57 pm
Map


Yhs Tool 1.5 - Đồ chơi miễn phí cho Yahoo! Messenger 10 Read more: http://www.autinhyeu.com/forum/yhs-tool-1-5-do-choi-mien-phi-cho-yahoo-messenger-10-t28808.html#ixzz1TdFsAfNk

Go down

Yhs Tool 1.5 - Đồ chơi miễn phí cho Yahoo! Messenger 10 Read more: http://www.autinhyeu.com/forum/yhs-tool-1-5-do-choi-mien-phi-cho-yahoo-messenger-10-t28808.html#ixzz1TdFsAfNk

Bài gửi by # on Thu Jul 28, 2011 10:55 am

Yhs Tool - Phần mềm hỗ trợ chat Yahoo gồm các chức năng: Tự động thay đổi status, online-offline liên tục, gửi những tin nhắn bằng nhiều hình ghép lại hoặc hình trái tim hoặc hình những con vật ngộ nghĩnh, kiểm tra nick ẩn, thiết kế status, tạo chữ ngược.Tải xong, bạn chạy file Yhs Tool để thực thi chương trình,chương trình không cần cài đặt. Giao diện chính xuất hiện khá đơn giản, trực quan, gồm có bốn thẻ ứng với bốn chức năng chính: (bạn nhấn hai nút tam giác nhỏ để di chuyển đến các thẻ chức năng bị khuất).
1. Tab đầu tiên: Yahoo status
Chức năng: Thay đổi status liên tục
Hướng dẫn:

1.Message: Nhập status ở đây
2.Link: Nếu status có liên kết tới một website, bạn gõ địa chỉ trang web ở đây
(mặc định là: http://www.yhstool.co.nr)
3.Special char: Nhập kí tự dùng để thay thế khi cắt kí tự từ status gốc (mặc định là: ~)
4.Yahoo ID: Chọn muốn thay đổi status (Select ID)
5.Effect: Chọn hiệu ứng áp dụng khi thay đổi trạng thái. Có 16 hiệu ứng (mặc định là: Random: Chọn ngẫu nhiên 1 trong 16 hiệu ứng)
6.Available-Invisible: Tự động online , offline liên tục
7.Speed: Chọn tốc độ thay đổi trạng thái. Tốc độ càng nhanh thì càng nhanh bị đứng status do Yahoo hôk cho spam status nhiều. Nếu bị đứng status bạn sẽ phải chờ 1 khoảng thời gian là bình thường.
8.Run: Bắt đầu thay đổi status. Nếu hộp thoại Status Change Confirmation hiện ra, bạn nên bỏ dấu chọn mục Show this message in the future trong hộp thoại này để không phải hiện ở những lần sau.
9.Stop: Dừng thay đổi status2. Tab Thứ 2: Mesage
Chức năng: Gửi tin nhắn độc đáo tới người bạn chat.
Hướng dẫn:
1.Đầu tiên bạn phải đang chat với người bạn muốn gửi.
2.Sau đó bạn vào chương trình Yhs Tool ở Tab Message bạn nhấn F5 để chương trình cập nhật lại những ngừoi bạn đang chat. Sau đó bạn chọn cửa sổ người bạn muốn gửi trong ô Instance
3.Kế tiếp bạn chọn 1 trong 4 nút radio (Emotion, Item, Text, Message)
4.Sau đó tùy theo bước trên. Nếu bước trên bạn chọn Emotion thì kế tiếp bạn chọn một Emotion trong khung "Emotions", có thể nhấn "More.." để thấy những emotion khác. Nếu gửi Item thì trong list Item chọn Item bạn muốn gửi. Và nếu muốn gửi Message thì nhập một đoạn messge, ngắn thôi nha, sau đó chọn 1 emotion.
5.Cuối cùng nhấn nút send và xem kế quả ở cửa sổ bạn đã gửi.EmotionItemTextNhập từ muốn gửi vô ô Message. Mặc định kí tự sẽ được viết bằng “X”. Bạn có thể thay đổi bằng thêm dấu chấm phẩy “;” kế tiếp là kí tự dùng để viết. Hình trên sử dụng dấu “#” (“;#”).

MessageNhập tin nhắn muốn gửi vô ô Message. Chế độ mặc định sẽ gửi thời gian rất lâu nếu nhập tin nhắn dài. Vì vậy, nếu muốn gửi nhanh hơn bạn thêm “;quick” ở cuối dòng (viết thường không dấu, không khoảng trắng).

3. Tab thứ 3: Check invisible


Chức năng: Kiểm tra nick ẩn
Hướng dẫn:
Ô Your Friend, bạn nhập tên nick bạn muốn kiểm tra
Nút bên trái là là kiểm tra nick ẩn (1 lần)
Nút bên phải là theo dõi status. Mỗi lần cách nhau 1 phút. Và bạn sẽ biết khi nào người đó online hay offline
Report: bản báo cáo về kết quả kiểm tra: Status: là trạng thái của người đó, Status From: là trạng thái người đó bắt đầu khi nào, Last Check: Thời gian kiểm tra lần cuối cùng, Total: Tổng thời gian để thu được kết quả.
Có 1 cái hình nhỏ ở góc dưới là để save lại avatar của người đó.
4. Tab thứ 4: Setting

Chức năng: Thiết lập một số chức năng cho Yahoo, Một thiết lập nâng cao cho Yahoo! Messenger.
Hướng dẫn:
Yahoo Messenger Path: Nơi bạn cài Yahoo. Nếu bạn cài ở 1 đường dẫn khác thì bản phải nhấn nút "Browse" bên phải để trỏ tới đó cho chương trình chạy chính xác. Còn lại thì ko cần bận tâm tới nó
Multiple instances: Chát nhiều nick
Automatically Run YM: Chức năng khởi động Yahoo cùng window
Login Animation: Thay đổi hình login Yahoo. Bạn có thể chọn 1 file flash bất kì hoạc Audibles của Yahoo làm hình nền login.5. Status Designer.
Chức năng: Cho phép bạn tự tay thiết kế các status “không đụng hàng”. Mặc định, khung Design editor sẽ hiển thị danh sách biểu tượng mặt cười quen thuộc, nhiệm vụ của bạn là chọn các biểu tượng khác ở trường Icon-Ibk. Sau đó, nhấn chọn các biểu tượng trong khung Design editor để thay thế và sắp xếp các biểu tượng này thành chữ cái hay đối tượng độc đáo nào đó tùy sở thích. Để thiết kế lại từ đầu bạn nhấn Re-Bk, Hoặc bạn chỉ muốn đổi biểu tượng và nền thì chọn biểu tượng và nền mới và sau đó nhấn Re-Build nhấn nút liên kết More để duyệt các biểu tượng mặc cười khác. Nội dung status thiết kế sẽ được thể hiện trong khung Message, khi đã ứng ý với “sản phẩm” của mình bạn nhấn Save để lưu status thành file văn bản (.txt) dùng cho những lần sau. Nếu muốn dùng ngay status cho nick đang mở bạn nhấn OK hay Apply.6. Inverse Text Editor.

Chức năng: Viết chữ ngược
Hướng dẫn:
Nhập đoạn văn bản bạn muốn viết ngược ở khung Origin Text. Kết quả bạn sẽ nhìn thấy ở khung Inverse Text.
Nhấn Ok để thay đổi status của Yahoo. Hoặc nhấn Copy để copy Inverse Text vô clipboard (Giống như nhấn Ctrl-C).


download tại đây: http://www.autinhyeu.com/forum/resources/file/1109
avatar
#


Tổng số bài gửi : 411
Points : 41401658
Join date : 26/07/2011
Age : 23

Xem lý lịch thành viên http://gocgiaitri.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết